Hotline: 0985.431.797

Chúng tôi làm việc quyết tâm, nỗ lực không ngừng từng ngày với mục tiêu

Trở thành công ty thiết kế website số 1 Việt Nam

Thiết kế web Hải Nam được thành lập năm 2015 với sứ mệnh Làm cho việc bán hàng trở nên dễ dàng, thiết kế website là sản phẩm chủ lực trong chiến lược lâu dài của chúng tôi cho sứ mệnh này. 
Website chúng tôi xây dựng được phát triển đáp ứng tiêu chí: "Thân thiện, dễ sử dụng ngay cả với người không có kỹ năng về Internet và phần mềm".

Với Webchuangiare việc bán hàng trực tuyến trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn bao giờ hết. Dựa trên công nghệ điện toán đám mây, các công cụ hỗ trợ marketing trực tuyến thông minh, bạn chỉ mất 30s để bắt đầu bán hàng.

TẠI SAO CHÚNG TÔI THỰC HIỆN SỨ MỆNH NÀY?

Thương mại điện tử Việt nam đang phát triển rất nhanh trong 5 năm trở lại đây. Việc mua bán hàng hóa trên Internet trở nên phổ biến và thực sự trở thành một cơ hội kinh doanh đầy tiềm năng cho doanh nghiệp, cửa hàng, cá nhân bán hàng.

Tuy vậy những khó khăn như: Hạn chế về công nghệ, chi phí đầu tư ban đầu, mất nhiều thời gian để bắt đầu bán hàng, không có kỹ năng về Internet Marketing... dẫn đến việc đầu tư cho việc bán hàng trực tuyến thiếu hiệu quả, ít khách hàng, lãng phí thời gian và tiền bạc. Chúng tôi nhận ra rằng, quá khó khăn để doanh nghiệp, cửa hàng, cá nhân có thể bán hàng trực tuyến hiệu quả. Thiết kế web Hải Nam đã ra đời với tất cả nỗ lực, ý chí và khát khao giúp cho việc bán hàng trở nên dễ dàng và tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng của chúng tôi.

Chúng tôi hạnh phúc khi giờ đây có thể mang đến cho bạn một giải pháp hoàn chỉnh, giúp bạn bán hàng thật sự dễ dàng mà không phải đầu tư nhiều về công sức, thời gian cũng như tiền bạc.

THIETKEWEBHAINAM.COM- GIẢI PHÁP THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO VÀ TIẾT KIỆM SỐ 1 VIỆT NAM

Hãy để chúng tôi đồng hành và giúp bạn thành công trên internet.

Bạn muốn sản phẩm dịch vụ của mình dễ dàng được tìm kiếm và tiếp cận bởi đông đảo khách hàng tiềm năng?

Bạn muốn tăng doanh số bán hàng mà không tăng chi phí?

Bạn chưa có trang web hay bạn đã xây dựng web bán hàng nhưng không mang lại hiệu quả như mong muốn?

Bạn tốn chi phí và thời gian mà chưa tìm được giải pháp hiệu quả để bạn cụ thể hóa đầu tư thành lợi nhuận?

100+ NHÂN VIÊN

Chúng tôi liên tục phát triển nguồn nhân lực để mang đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

3,000+ KHÁCH HÀNG

Hơn 13,000 khách hàng đang tin tưởng sử dụng webchuangiare.com

1,500+ TỶ VNĐ

Thietkewebhainam.com đã mang lại doanh thu trên 1,500 tỷ cho các khách hàng hoạt động trong hơn 15 lĩnh vục ở trong và ngoài nước

Hơn 3,000 doanh nghiệp và chủ shop đã hợp tác với chúng tôi

Đăng ký nhận email để biết được tin mới nhất từ Webchuangiare.com

THIẾT KẾ WEBSITE HẢI NAM

Lợi ích khách hàng

Sự tin tưởng của khách hàng là động lực phát triển của chúng tôi

HẢI NAM MEDIA mang lại cho bạn nhiều sự lựa chọn về mẫu website, thời gian cài đặt nhanh chóng và tiện lợi, phù hợp với tất cả các doanh nghiệp vừa và nhỏ kinh doanh tất cả các mặt hàng...

Kết Nối Facebook