Hotline: 0985.431.797

Dịch vụ thiết kế website

Ý tưởng mẫu thiết kế website

Khi khách hàng có nhu cầu thiết kế website. Ngoài xác định chức năng nội dung phần thiết kế không kém phần quan trọng và khó lựa chọn. Thiết kế website Hải Nam xin đưa ra những gợi ý tương tác để thực hiện trao đổi ý tưởng có được mẫu thiết kế web tốt nhất cho khách hàng.
 


1.Phong cách đặc trưng webite :

Tiêu chí khi thiết kế website luôn có phong cách đặc trưng có thể nhìn thấy từ website.Website về thời trang luôn có những xu hướng theo thời đại màu sắc trang nhã .Website về dịch vụ bảo vệ cần có sự nghiêm trang cứng cáp và an toàn. Dựa vào mục đích sử dụng website khách hàng dễ dàng đưa ra phong cách của website mình.

2.Chọn Khung website :

Khung website đi kèm với bố cục nội dung có thể trình bày website trở nên chuyên nghiệp và hiệu quả nhất .Có nhiều cách chọn khung website : Khung ngang, Khung dọc, khung 3 cột .v..v.. Khung website và cách bố trí nội dung làm sao cho website trở nên dễ sử dụng khách hàng dễ dàng khai thác thôn tin cần tìm tại website.


3. Chọn màu website :
  

Website có màu chủ đạo tạo ra nét riêng biệt cho website, khách hàng có thể lựa chọn màu chủ đạo theo phong thủy, theo sở thích hoặc cung ứng theo xu hướng mục đích sử dụng website. Mỗi website có một bộ sưu tập màu sắc riêng biệt được các chuyên viên tiếp nhận yêu cầu và phối màu. Thông thường website thể hiện ra 2 - 3 màu chủ đạo đối lấp như : Trắng hồng , trắng đen , cam trắng , nâu trắng ...v..v..

4.Yêu tố riêng biệt :

Để có được website theo mong muốn phong phú và thẩm mỹ. Các yêu tố khác như vector , màu sắc đặc trưng ,các tùy biến trên website thay đổi liên tục như : khuyến mãi quảng cáo.Yếu tố font chữ và kích cỡ chữ thích hợp với ngôn ngữ Việt Nam hay ngôn ngữ website hỗ trợ.

Để có được website có giao diện ứng ý khách hàng nên tham khảo các nguồn tài nguyên và ý tưởng khác kết hơp truyền đặt cho chuyên viên thiết kế mang lại hiệu quả cao nhất. Chúc khách hàng có được website tuyệt vời nhất.

============================

THIẾT KẾ WEBSITE HẢI NAM

Văn phòng GD: Số 71, Ngõ 161 Nguyễn Xiển, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

Điện thoại: 0936.376.929

Kinh doanh: 0985.431.797

Email : hainamwebdesign@gmail.com

Website : http://thietkewebhainam.com

Rất hân hạnh được phục vụ Quý Khách.   

Sự hài lòng của Quý Khách chính là sự thành công của Chúng tôi.

Hơn 3,000 doanh nghiệp và chủ shop đã hợp tác với chúng tôi

Đăng ký nhận email để biết được tin mới nhất từ Webchuangiare.com