Hotline: 0985.431.797

Chia sẻ thông tin và công nghệ

Cách thiết kế website TMĐT có lợi nhuận cao

Hình 1: Cách thiết kế website TMĐT có lợi nhuận cao

 

Khởi nghiệp một công ty với thiết kế website TMĐT là một công việc khá khó khăn, bởi vì bạn cần phải trải qua nhiều bước và cần phải có những quyết định đúng đắn vào đúng thời điểm. Để giúp cho mọi thứ trở nên đơn giản hơn thì sau đây, chúng tôi sẽ đưa ra một danh sách toàn diện gồm các tài liệu được sắp xếp theo trật tự logic dựa trên các vấn đề mà bạn sẽ nghiên cứu, xây dựng, triển khai và phát triển kinh doanh một công ty thương mại điện tử có khả năng mang lại lợi nhuận cao hơn. Hãy cùng theo dõi nhé!

Lựa chọn sản phẩm

Hình 2: Lựa chọn sản phẩm để kinh doanh

 

Bước đầu tiên để xây dựng bất cứ công ty nào, đặc biệt là một website bán hàng trực tuyến là bạn cần phải biết mình sẽ bán cái gì và nhu cầu khách hàng đối với mặt hàng đó như thế nào. Đây thường là bước khó khăn nhất để khởi nghiệp, đòi hỏi bạn phải nghiên cứu, khảo sát kỹ lưỡng để tìm cơ hội và khám phá những nơi tốt nhất để tìm các ý tưởng sản phẩm của mình. Một khi bạn có một ý tưởng sản phẩm trong đầu, làm thế nào để bạn biết đó là một ý tưởng tốt hay không? Khi đó bạn cần phải đánh giá trên tất cả các phương diện như nguồn lực công ty, nhu cầu thị trường, cũng như là tiềm năng phát triển sản phẩm trong tương lai. Và cuối cùng là đưa ra quyết định sản phẩm của riêng mình ra thị trường.

Nghiên cứu & Chuẩn bị

1. Nghiên cứu sự cạnh tranh

Khi đã tìm thấy sản phẩm muốn bán, bạn cần phải đánh giá tiềm năng, nguồn cung cấp của mình và lên kế hoạch kinh doanh chi tiết. Nhưng trước đó, bạn sẽ cần phải nghiên cứu thật kỹ đối thủ cạnh tranh để bạn biết chính xác những gì bạn đang muốn chống lại.

Hình 3: Nghiên cứu và chuẩn bị

2. Viết kế hoạch kinh doanh của bạn

Sau khi nghiên cứu sự cạnh tranh thì một bản kế hoạch kinh doanh cụ thể sẽ giúp bạn kết nối các ý tưởng và vạch ra hướng đi của mình trong quá trình khởi nghiệp. Kế hoạch kinh doanh là rất quan trọng vì đó là cách tốt nhất để giúp bạn triển khai nhanh và cạnh tranh có hiệu quả nhất.

3. Đăng ký kinh doanh

Với một bản kế hoạch trong tay, sau đó là thời điểm tốt để xem xét việc kinh doanh một cách chính thức khởi động công ty với website thương mại điện tử của bạn.

Thiết lập và xây dựng công ty

Hình 4: Thiết lập và xây dựng doanh nghiệp

 

Bên cạnh việc tìm kiếm một sản phẩm thực tế để bán hàng trực tuyến thì bạn cũng phải đối mặt với một khó khăn khá là quan trọng, đó là lựa chọn tên miền cho trang web của mình. Một cái tên miền website đơn giản, dễ nhớ, dễ gõ và có ý nghĩa là những tiêu chí mà bạn nên tuân thủ khi đặt tên website. Sau đó là tạo một cái ảnh logo, có một biểu tượng tuyệt vời cho công ty để định vị trong tâm trí khách hàng. Ngoài ra, bạn còn phải tìm hiểu về SEO onpage để tối ưu hóa trang web của mình với Google và các công cụ tìm kiếm khác; học cách giới thiệu sản phẩm, chụp ảnh sản phẩm đẹp, và nhiều công việc khác nữa.

Triển khai và phát triển doanh nghiệp thương mại điện tử

Trong quá trình triển khai và phát triển website thương mại điện tử mới của bạn thì vẫn có một số yếu tố cần xem xét, chẳng hạn như xác định chiến lược vận chuyển; xác định các chỉ số hoạt động quan trọng để  theo dõi và đo lường sự thành công; học hỏi các trang thương mại điện tử khác… và đặc biệt là chiến lược tiếp thị. Marketing là một vấn đề vô cùng quan trọng trong kinh doanh, nhất là khi bạn kinh doanh online, do đó cần có thời gian tập trung nghiên cứu một cách nghiêm túc. Làm thế nào để thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng đến trang web và để chuyển đổi người dùng website thành khách hàng thực sự? Đó là những vấn đề không hề đơn giản một chút nào!

 

Hình 5: Phát triển doanh nghiệp thương mại điện tử

Xem thêm:

Thiết kế website chuyên nghiệp Hải Nam

Báo giá thiết kế website

Quả thật, xây dựng một doanh nghiệp thương mại điện tử của riêng bạn là nhiệm vụ không hề dễ dàng. Từ việc lựa chọn sản phẩm, đánh giá tính khả thi và tìm nguồn cung ứng đến việc thành lập, xây dựng, triển khai và phát triển để nâng cao doanh số bán hàng. Để thành công và thu về lợi nhuận, bạn cần làm tốt ở tất cả các khâu của một mảng ghép được kết nối chặt chẽ.

============================

THIẾT KẾ WEBSITE HẢI NAM

Văn phòng GD: Số 71, Ngõ 161 Nguyễn Xiển, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

Điện thoại: 0936.376.929

Kinh doanh: 0985.431.797

Email : webchuangiare@gmail.com

Website 1: http://www.webchuangiare.com

Website 2: http://www.thietkewebhainam.com

Rất hân hạnh được phục vụ Quý Khách.   

Sự hài lòng của Quý Khách chính là sự thành công của Chúng tôi.

Hơn 3,000 doanh nghiệp và chủ shop đã hợp tác với chúng tôi

Đăng ký nhận email để biết được tin mới nhất từ Webchuangiare.com